Vài mẹo trang trí nội thất cho căn hộ nhỏ thêm phần thoải mái

Tất cả chúng ta đã nghe nói về gương lừa như là một phương pháp giúp trang trí nội thất cho không gian cảm thấy như rộng hơn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có những nguyên tắc khác cho căn hộ của bạn trông rộng hơn không? Khi nói đến nội thất không gian nhỏ, có một vài khó khăn mà bạn cần phải xem xét.

Xem thêm: Nhà gỗ nhỏ nhắn 75m2 có thiết kế nội thất vô cùng tiện nghi và ngọt ngào

Các không gian cần được bố trí hợp lý và thể hiện đầy đủ chức năng. Mặc dù cần chú trọng đến chức năng chính, nhưng chúng ta không nên bỏ qua việc vẫn thể hiện được cho căn nhà phải mang một phong cách riêng. Không gian nhỏ không có nghĩa là bạn sẽ phải sống một cuộc sống mang phong cách nhàm chán. Vài mẹo hữu ích cho căn hộ nhỏ của bạn thêm phần thoải mái sẽ được tiết lộ tất cả trong bài viết này!

Cắt giảm nội thất thừa thãi, tránh sự lộn xộn

Giảm một số đồ nội thất lộn xộn có thể cải thiện không gian của bạn thêm rộng rãi hơn. Bạn nên giảm bớt một số nội dung thừa thãi, không quá quan trọng, chẳng hạn như bộ sofa đồ sộ, những mẫu thiết kế ghế dư thừa,… Nên vứt bỏ các mục mà bạn không còn sử dụng vì chúng chỉ tổ làm cho căn nhà bạn trông không khác gì cái kho cả.

Đầu tư vào nội thất có tính đa năng hữu ích cho căn hộ nhỏ của bạn thêm phần thoải mái

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một số phần không gian quý giá, hãy đầu tư vào nội thất đa năng để có thể có có nhiều mục đích. Ví dụ, Bàn cà phê của bạn có thể là một nơi lưu trữ nhỏ cho các mục linh tinh.

Sử dụng không gian trống

Bạn có bao giờ nghĩ về cách mà bạn sử dụng không gian xung quanh? Có vẻ như nhà của chúng ta có một số góc trống dường như vô dụng. Tại sao bạn không sử dụng chúng một cách thông minh và hợp lý nhất? Việc đưa một số kệ thông minh có thể là một ý tưởng tuyệt vời.

Đặt nội thất dọc thay vì nằm ngang sẽ khiến không gian thoải mái hơn

Thay vì đặt ngang, đặt dọc là phương án tối ưu hơn cả. Bạn sẽ tiết kiệm một số không gian bằng cách đặt đồ nội của bạn theo cách này.

Chọn đúng màu sắc và ánh sáng

Màu sắc ánh sáng là sự lựa chọn đúng cho căn hộ nhỏ. Nó sẽ khiến căn hộ của bạn trông có điểm nhấn và ấn tượng hơn , quan trọng hơn hết là làm không gian trông lớn hơn và toàn bộ ngôi nhà sáng hơn. Bạn nên xem xét về vấn đề này khi thiết kế lại căn hộ của mình nhé.


Linh Nguyen – Feel Decor

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)