Tường nhuốm màu thời gian nhưng tổng thể đẹp theo kiểu hiện đại

Mặc dù được thiết kế theo phong cách hiện đại từ nội thất đến ngoại thất nhưng bức tường nhuốm màu thời gian này vẫn được “ bảo tồn” lại vì lý do đặc biệt của nó. Tiền thân của ngôi nhà này là một ngôi nhà cũ xưa, được cải tạo lại toàn bộ nhưng vẫn giữ lại màu xưa cũ của bức tường vì sự đặc biệt thô mộc mà nó đem đến. 

Chính cách xắp sếp nội thất thông minh sẽ tạo ra những khu vực riêng cho căn hộ.

Diện tích toàn phần tại đây không lớn nhưng với ưu điểm là trần nhà khá cao nên việc đối lưu gió từ ngoài vào tạo sự thoáng đãng rất tốt cho không khí trong nhà. Vì bức tường vẫn còn chắc chắn và tốt nên gia chủ quyết định tái sử dụng và quả là điều đúng đắn. Nó khiến căn nhà trông rất hoài cổ nhưng vẫn mang nét hiện đại của thời thế, sử dụng nội thất hợp lý và cách sắp xếp vô cùng khoa học khiến tổng thể không còn gì để chê. Cùng Feel Decor tham khảo mẫu nhà thú vị này nhé.

Không gian phòng khách được bố trí gần cửa sổ nên rất thoáng, sáng.

Tường bong tróc nhưng tổng thể đẹp theo kiểu hiện đại. Nội thất trong nhà đơn giản nhưng có gout với những món đồ tối giản, tông trung tính dễ áp dụng cho nhiều không gian.

Nếu tường nhà được giữ nguyên thì nội thất trong nhà lại được đầu tư khá kĩ lưỡng. Những gam màu trung tính và kiều dáng hiện đại của nội thất khiến không gian nhà mang tràn ngập hơi thở hiện đại và rất thu hút.

Khu bếp với những hệ tủ bếp bọc inox sáng bóng mắt mắt là một điểm nhấn khá đẹp mắt.

Phòng ngủ trong căn hộ được đưa ra phía sau không gian tiếp khách. Không có vách ngăn cũng chẳng có rèm, chủ nhân của căn hộ này đã sử dụng chính những chậu cây xanh để tạo ra dải phân cách mềm cho 2 không gian.

Không gian phòng ngủ được ngăn cách bởi những chậu cây xanh.

Cửa sổ được tận dụng làm giá sách, một chiếc giường xinh, một chiếc kệ đầu giường, vậy là quá đủ cho phòng ngủ ấm cúng.

Feel Decor – theo afamily

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)