Thiết kế bồn sục tại gia đem đến không gian thư giãn trong chính ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà có khoảng sân rộng rãi và có đủ diện tích cho một hồ bơi nhân tạo, thì tại sao không làm cho nó hoàn hảo hơn bằng cách thiết kế thêm bồn sục tại gia để đem đến không gian thư giãn trong chính ngôi nhà của bạn. Chắc hẳn sẽ là ý tưởng khá hay cho các “vận động viên” yêu thích bơi lội đấy.

Còn gì tuyệt hơn khi thiết kế tích hợp nhiều lợi ích như thế, vừa là nơi để tắm nắng, vận động thể thao, vừa là chỗ để thư giãn sau cả tuần làm việc và học tập mệt mỏi. Thực ra thiết kế bồn sục trong bể bơi vẫn còn khá mới với người Việt nam nhưng đối với các nước trên thế giới thì thiết kế này hoàn toàn quen thuộc bởi tính tiện dụng và sự thoải mái mà nó đem lại cho người dùng là hoàn toàn không còn gì để nói, cảm giác như ở một spa đích thực vậy. Cùng Feel Decor xem qua các mẫu bể sục đẹp trên thế giới nhé!

Xem thêm: Tham quan ngôi nhà phủ mình dưới vẻ xanh mát của cây cỏ thiên nhiên

Không có điều gì tuyệt vời hơn là dành thời gian ngoài trời vào mùa hè vì không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên, sự thư giãn. Chính vì lẽ đó mà thiết kế bể sục ngoài trời lại đang được mọi người đua nhau sử dụng. Với thiết kế bể sục này chủ nhân có thể thực hiện hàng loạt các sinh hoạt hàng ngày như ăn, đọc, ngủ, giao lưu, tắm nắng, bơi lội và nhiều hơn thế nữa.

Tất cả những hoạt động này nếu được thực hiện ở bể sục vào mùa hè là sảng khoái nhất. Ngay cả khi khu vực ngoài trời của bạn cực nhỏ thì thiết kế bể sục vẫn có thể thực hiện được. Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn thực sự hạnh phúc và thư giãn. Có nhiều người còn băn khoăn vì sự riêng tư khi sử dụng thiết kế bể sục này thì hãy hoàn toàn yên tâm vì bạn có thể sử dụng cây cối bao quanh che chắn. Với các thiết kế bồn sục khác nhau lại có độ cao và sự an toàn nhất định.

Thiết kế bể sục này có bàn gỗ nổi lên trên mặt nước, với tầm nhìn tuyệt đẹp đây là không gian thư giãn mất cả triệu đô của chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế bồn sục cỡ lớn được lát gạch và cây cối um tùm bao quanh khiến nó trở nên dân dã, hoang dại hơn.
Một bể sục ngoài trời được dát bằng đá và có lò sưởi phía dưới giúp chủ nhân giữ nhiệt và thư giãn hơn trong chính ngôi nhà của bạn.
Một không gian sinh hoạt ngoài trời được chủ nhân thiết lập với bồn sục lớn được bao quanh bằng chất liệu gỗ xưa.
Một bể sục hình tròn được trang trí với những viên gạch nhỏ màu xanh ở phía bên ngoài.

Feel Decor – theo afamily

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)