""

Thi công nội thất

Trải qua quá trình hình thành và phát triển bền vững trong suốt 10 năm, đủ để Feel Decor khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Đồng hành cùng Feel Decor là những người trẻ, đầy sự nhiệt huyết và năng động kết hợp với quy trình chuyên nghiệp, đồng bộ từ hoạt động thiết kế cho đến thi công nội thất.

1. Công ty thi công nội thất chung cư Feeldecor

Sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất do FeelDecor cung cấp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng hoạt động, FeelDecor đặt cả trái tim, sự đam mê của mình khi tiếp nhận và thực hiện dự án thi công nội thất. FeelDecor cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sản phẩm đạt chất lượng cao.

công ty thi công nội thất feel decor

Feel Decor – đơn vị thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp

2. Bảng giá thi công nội thất chung cư – Feeldecor

Thi công nội thất chung cư dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, FeelDecor lo từ A-Z sẽ được báo giá dựa vào các thiết bị nội thất sử dụng trong căn hộ chung cư cùng với số lượng cụ thể.
Ngoài ra, hiện còn báo giá thi công nội thất chung cư khi khách hàng đã có sẵn bản vẽ thiết kế nội thất. Lúc này báo giá thi công sẽ là bản báo giá dự toán sau khi tiến hành bóc tách bản vẽ.

Với uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, hiện nay khách hàng thường sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói do FeelDecor cung cấp, nhờ đó báo giá cũng sẽ chi tiết, đầy đủ và có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

3. Quy trình thi công nội thất chung cư – Feeldecor

Quy trình thi công nội thất chung cư của Feel Decor nhanh chóng, thuận tiện giúp khách hàng yên tâm về chất lượng của cả quá trình thi công cũng như sớm nhận được căn hộ chung cư với thiết kế nội thất ưng ý nhất.

đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín

Đơn vị thi công nội thất chung cư hiện đại

4. Các mẫu thiết kế thi công nhà phố, chung cư tiêu biểu của Feel Decor

Tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố, chung cư hàng đầu hiện nay, các thiết kế thi công nội thất chung cư của FeelDecor luôn đáp ứng được về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ chung của toàn bộ căn hộ chung cư.

đơn vị thi công nội thất nhà phố

Mẫu thi công nội thất nhà phố đẹp

Với thiết kế thi công chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, kiến trúc sư của FeelDecor sẽ đưa ra các phương án khác nhau và khách hàng có thể lựa chọn phương án ưng ý nhất theo nhu cầu sử dụng của gia đình.
FeelDecor thành công với rất nhiều dự án thiết kế thi công nội thất. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế thi công chung cư, thi công biệt thự để tự mình kiểm chứng.

5. Thiết kế thi công chung cư theo phong cách

Đúc kết kinh nghiệm từ các dự án thực tế đã từng thực hiện, kiến trúc sư FeelDecor làm hài lòng khách hàng với những thiết kế thi công nội thất theo các phong cách khác nhau. FeelDecor có thể biến không gian căn hộ chung cư trở nên hiện đại, sang trọng, tinh tế, tối giản với nhiều phong cách như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, tối giản…

thi công nội thất chung cư theo phong cách

Feel Decor thi công nội thất chung cư theo phong cách

6. Thiết kế thi công chung cư theo diện tích

Để đáp ứng tốt về công năng sử dụng cũng như đáp ứng yêu cầu về không gian sống tiện nghi, FeelDecor cung cấp các giải pháp thiết kế thi công nội thất theo diện tích. Dù là diện tích nhỏ hay diện tích lớn, kiến trúc sư FeelDecor sẽ hỗ trợ để giải pháp thiết kế thi công phù hợp.

thi công nội thất theo diện tích

Feel Decor thi công nội thất theo diện tích

7. FeelDecor cam kết

-Mang đến bản thiết kế đẹp với mức giá cạnh tranh, hợp lý.
-Thi công theo đúng bản vẽ
-Bàn giao đúng tiến độ, đúng thời gian đã kí trên hợp đồng.
– Giữ gìn vệ sinh chung, bảo quản đồ có sẵn trong thời gian thi công.
-Thực hiện đúng theo quy định của tòa nhà.
-Bảo hành theo chính sách quy định về sản phẩm.
-Sử dụng vật liệu chất lượng tốt, không tráo đổi vật liệu trong quá trình thực hiện thi công.

Sử dụng các chất liệu như gạch, mây tre đan, họa tiết ngói lợp,… mộc mạc kết hợp với cách bày trí lạ mắt và màu sắc tạo phong cách châu âu, hiện đại.

8. Những lý do nên lựa chọn FeelDecor

– Được sự công nhận từ khách hàng, đồng nghiệp và các kiến trúc sư
– Đội ngũ chuyên gia thiết kế – xây dựng giàu kinh nghiệm
– Ý tưởng sáng tạo mang dấu ấn riêng
– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, dịch vụ thi công trọn gói.


+84 0909 220 493 (Báo giá)