Nội thất đa năng cho nhà nhỏ, nội thất nhà nhỏ hẹp tiện lợi

Nội thất thông minh cho nhà nhỏ được xem là giải pháp vô cùng hoàn hảo trong việc tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn. Với nội thất thông minh, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu sử dụng lại vừa giúp tối ưu hóa không gian cho cả căn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ thông minh cho nhà nhỏ, đừng bỏ qua những mẫu nội thất thông minh hot nhất sau đây cùng với Feel Decor.

tủ đựng đồ đa năng

Thiết kế tủ gỗ đơn giản nhưng có công dụng treo quần áo, đựng giày và bày chậu cây trang trí.

1. Bàn khách thông minh

Nếu nhắc đến mẫu đồ thông minh cho nhà nhỏ, không thể nào không kể đến bàn khách thông minh. Với thiết kế khá độc đáo giúp người dùng dễ dàng nâng lên cao  trong trường hợp dùng kết hợp với sofa dài hoặc làm việc cùng với máy tính. Đồng thời cũng có thể hạ thấp xuống phía dưới để sử dụng giống như một chiếc dùng để uống trà.

bàn đa năng thông minh

Bàn siêu nhỏ để tách trà độc đáo – nội thất thông minh cho gia đình

 

nội thất nhỏ gọn

Bàn khách thông minh có thể nâng cao, hạ thấp dễ dàng

2. Tủ gương đa năng

Là một món đồ không thể thiếu đối với cánh chị em phụ nữ. Với chiếc gương đặc biệt này, vừa có thể sử dụng để soi vừa trở thành một chiếc tủ giúp cất giữ những món đồ trang sức, mà khi cần dùng đến không phải mất thời gian để tìm kiếm. Nội thất thông minh sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

tủ đồ đa năng

Gương kết hợp với không gian lưu trữ trang sức cho chị em, món đồ thông minh cho nhà nhỏ

Ngạc nhiên chưa, bạn vừa có một chiếc bàn ủi để giúp quần áo vào nếp nhưng cũng có một chiếc gương soi khi không cần dùng đến bàn ủi, để chưng diện mỗi khi ra ngoài.

nội thất nhà nhỏ hẹp

Bàn ủi hay gương soi tùy thuộc vào mục đích sử dụng – nội thất thông minh tiện lợi

3. Bàn ăn kết hợp tủ chứa đồ

Chiếc bàn này có thể gắn được lên trên tường giúp không gian phòng ăn rộng rãi, nhưng đồng thời cũng có thể giúp chứa đựng những vật dụng cần thiết. Vô cùng tiện lợi không phải sao?

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn ăn và tủ đựng đồ đa năng, nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

4. Bàn trà thành bàn ăn

Một món đồ nội thất thông minh đáp ứng được hai công năng vừa làm bàn uống trà vừa làm bàn ăn rộng rãi cho các thành viên trong gia đình, tại sao bạn lại không thử cho căn nhà có diện tích nhỏ của mình?

nội thất cho nhà nhỏ hẹp

Bàn trà thông minh có thể trở thành thành bàn ăn ấm cúng trong gia đình

5. Giường thông minh

  • Giường ngủ có ngăn kéo: Chiếc giường ngủ này sẽ làm cho không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn.Vì ở phía dưới giường ngủ có nhiều ngăn kéo, giúp đựng quần áo gọn gàng và ngăn nắp. 

giường đa năng ẩn tủ

giường kết hợp tủ đồ

Giường ngủ có ngăn kéo để đồ tiện lợi và gọn gàng

  • Giường ngủ kết hợp bàn ăn: nội thất thông minh đa năng sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Đó là một chiếc giường ngủ được gắn ở trên tường khi không dùng đến, và một chiếc bàn ăn có thể mở rộng ra mỗi khi cần sử dụng.
nội thất cho nhà nhỏ

Giường ngủ kết hợp bàn ăn thông minh

  • Giường ngủ kết hợp bàn học: Mẫu giường ngủ này là giải pháp hoàn hảo cho gia đình muốn ghép các con ở chung phòng. Vì vừa là giường ngủ vừa tích hợp thêm bàn học. Rất tiện lợi.
giường tầng kết hợp bàn làm việc

Giường ngủ kết hợp bàn học thông minh tiện lợi cho các con

5. Tủ sách nhiều chức năng

Với chiếc tủ sách này việc mở rộng hoặc thu gọn rất dễ dàng. Nhờ đó có thể trưng bày và cất giữ số lượng sách tăng dần theo thời gian.

nội thất nhà nhỏ

Tủ sách mở rộng thu gọn dễ dàng tiện lợi

Một món đồ nội thất thông minh thích hợp với những ai thường lưu trữ sách và tạp chí. Vừa có thể ngồi vừa có thể tìm kiếm quyển sách, tạp chí cần đọc một cách dễ dàng.

nội thất đa năng cho nhà nhỏ

Bàn làm việc thông minh đóng gập – nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Thiết kế thông minh cho nhà nhỏ đa năng này là giải pháp hoàn hảo khi cần làm việc ở nhà. Vừa có bàn làm việc vừa có kệ cất giữ các món đồ cần thiết.

nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Một chiếc bàn ăn trở thành tủ chứa đồ khi không sử dụng đến

6. Kệ treo tường đa dụng

Chiếc kệ treo tường này có thể dùng để đựng các món đồ trang trí trong nhà. Trong trường hợp không dùng đến có thể gấp cất đi mà không gian nhà không hề bị ảnh hưởng.

nhà nhỏ thiết kế thông minh

Kệ treo tường vừa có thể trang trí vừa có thể gập lại khi không sử dụng

7. Bếp ẩn

Đây thực chất là giải pháp giúp phân chia không gian phòng khách và phòng bếp thông qua một chiếc tủ và việc đóng mở được thực hiện tương đối dễ dàng.

bếp thông minh đa dụng

Bếp ẩn ở phía sau cánh tủ vô cùng gọn gàng và tiện lợi, đúng là thiết kế thông minh cho nhà nhỏ

8. Tủ đựng đồ đa năng

Một chiếc tủ đồ được tích hợp ở bên trong là một chiếc bàn làm việc, là giải pháp giúp bạn giải quyết yêu cầu công việc khi ở nhà. Mọi thứ thật tiện lợi và thoải mái mà nội thất thông minh cho nhà nhỏ mang đến.

tủ kéo đa dụng

Tủ kéo tận dụng từng milimet diện tích phòng

9. Bếp di động

Không thể phủ nhận đây là món đồ thông minh cho nhà nhỏ tuyệt vời. Vừa là đảo bếp, vừa giúp lưu trữ đồ đạc. Bên cạnh đó một số loại còn gắn thêm bánh xe và tích hợp theo kiểu bàn ăn, để dễ dàng di chuyển mọi ngóc ngách trong ngôi nhà.

tủ bếp di động đa năng

Tủ bếp di động – thiết kế thông minh cho nhà nhỏ

Với chiếc bếp này bạn có thể tăng thêm diện tích về phía hai bên. Đặc biệt chiếc bếp này còn có tủ kéo để giúp lưu trữ bát, chén và đĩa. Nội thất thông minh trở thành người bạn gần gũi và cần thiết trong mọi gia đình.

tủ bếp ngăn kéo thông minh

Tủ bếp có ngăn kéo làm tăng diện tích sử dụng

10. Tủ kiêm vách ngăn

Không chỉ đơn thuần là một chiếc tủ mà còn có thể trở thành một chiếc vách ngăn giúp phân chia không gian riêng biệt cho các căn phòng. Bạn sẽ có một không gian tùy chỉnh như ý với nội thất thiết kế thông minh cho nhà nhỏ này.

tủ đồ nhiều tầng đa năng

Một tủ đồ nội thất đa chức năng với nhiều tầng nhiều công dụng khác nhau

 

tủ đồ vách ngăn không gian

Tủ đựng đồ nhưng cũng là một chiếc vách ngăn giúp phân chia không gian trong nhà

11. Giường tầng kết hợp bàn làm việc

Với chiếc giường tường này, bàn làm việc đã được thiết kế gắn liền với giường. Làm cho phòng ngủ trở nên vừa gọn gàng vừa rộng rãi. Với loại nội thất nhà nhỏ này, các bạn yên tâm vừa có chỗ ngủ thoải mái vừa có bàn làm việc tiện lợi.

giường tầng tiết kiệm không gian

Giường tầng kết hợp bàn làm việc tiết kiệm không gian

12. Ghế ngồi kết hợp đựng đồ

Tưởng chừng như chỉ là một chiếc ghế ngồi, nhưng có rất nhiều món đồ được cất giữ ngăn nắp với ngăn đựng đồ được tích hợp cùng với ghế. Đúng là nội thất thông minh cho nhà nhỏ, rất tiện lợi và gọn gàng.

ghế ngồi kết hợp tủ đồ

Ghế ngồi kết hợp tủ đựng đồ tiết kiệm diện tích

13. Bộ ghế ngồi xếp gọn

Món đồ nội thất cho ngôi nhà nhỏ đa năng này có thể đáp ứng yêu cầu về chỗ ngồi cho khoảng 5 người. Việc cần làm đó là tháo bỏ khu vực mỗi bên của chiếc ghế rồi sau đó gắn chúng vào khung ghế ở trong chiếc ghế lớn.

bàn ghế xếp gọn thông minh

Gọn gàng hơn với bộ bàn ghế ngồi xếp gọn – nội thất thông minh cho nhà nhỏ

Vừa là một chiếc bàn dùng để uống trà vừa là hai chiếc ghế dùng để ngồi. Tùy theo nhu cầu sử dụng, món đồ này sẽ rất có lợi trong việc tối ưu diện tích cho nhà nhỏ. Đây là các loại nội thất nhà nhỏ được săn đón rất nhiều.

bàn làm việc đa chức năng

Ghế gấp thành bàn đơn giản, thiết kế thông minh cho nhà nhỏ

14. Tủ phòng tắm đa năng

tủ phòng tắm đa năng

Tiện dụng và tận dụng được nhiều diện tích nhờ tủ phòng tắm đa năng

Hiện nay các đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ vẫn chưa được bán nhiều trên thị trường Việt nam nên đa phần là chúng ta làm handmade hoặc đặt xưởng gia công theo yêu cầu là chủ yếu.

Đồ nội thất thông minh là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những không gian nhà chật hẹp. Chúng là sản phẩm của công nghệ hiện đại và các thiết kế tối ưu.

Đồ nội thất thông minh cho nhà nhỏ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho gia đình mình một món đồ, vừa giúp tối ưu không gian vừa thuận tiện trong việc sử dụng cho ngôi nhà có diện tích nhỏ nào.

Feel Decor – theo afamily

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)