Hơn cả một văn phòng làm việc – Đó là 1 sự kết hợp hoàn hảo

Không chỉ đơn thuần là thiết kế nội thất một văn phòng làm việc cứng nhắc và công sở, nơi đây còn là sự kết hợp giữa nơi thư giãn, ăn uống và công việc. Đặc thù tín`h chất của công ty nước ngoài là luôn ưu tiên cho nhân viên sự thoải mái, không gò bó để mọi người có thể làm trong một môi trường không áp lực và thỏa sức sáng tạo mà không sợ bị áp buộc trong bất kỳ giới hạn nào hết.  

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nơi làm việc và quầy bar giống như có sự hiện diện của quán cà phê ngay tại công sở, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ước mơ muốn được bước chân vô đây dù chỉ một lần để có thể trải nghiệm cảm giác làm nhân viên tại đây tuyệt đến nhường nào. Nhờ sự thoải mái và không ràng buộc nơi đây khiến nhân viên và sếp tương tác với nhau tốt hơn, khiến công việc cũng sẽ đạt hiệu suất cao hơn.

Khi thiết kế nội thất văn phòng cho một công ty nước ngoài, đơn vị kiến trúc kiêm vai trò là nhà tư vấn cần thấu hiểu sự quan trọng về hình ảnh cũng như tầm vóc của công ty đó. Và khi đặt ra mong muốn “Hơn cả một văn phòng làm việc”, những câu chuyện và trải nghiệm qua không gian lại còn đòi hỏi thêm nhiều cung bậc cảm xúc.

Với dự án này cũng không ngoại lệ, sau những tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm của doanh nghiệp, nhu cầu, mô hình làm việc, tính cách của nhân viên… để đưa ra đánh giá, nhận xét và đáp án tích cực. Nhóm thiết kế đã tập trung vào phát triển ý tưởng theo tiêu chí hiện đại và thân thiện.

Sự chuyên nghiệp và mạnh mẽ được chọn làm tinh thần chung cho vật dụng và các chi tiết nội thất. Sắt sơn đen, kính, gỗ và sàn xi măng trở thành vật liệu chủ đạo. Nét năng động và cá tính được mang đến qua những mảng tường kính lớn và “chia ô” bằng khung sắt. Kích thước của từng “ô kính” được cân nhắc để không tạo cảm giác tù túng và nhàm chán. Không gian làm việc được thiết kế theo hướng mở, không chia thành từ cabin riêng biệt như thường thấy. Việc giao lưu và trao đổi giữa các thành viên và giữa các phòng ban với nhau cũng sẽ dễ dàng hơn.

 

Tổng diện tích văn phòng 180m2 nhưng đến 1/3 diện tích được sử dụng cho không gian

 

bar – café và tiếp khách. Bởi chức năng là nơi mang lại sự dễ chịu, thư giãn cho nhân viên giữa những giờ làm việc căng thẳng, khu vực chung này được thiết kế kỹ lưỡng như một điểm nhấn.

 

Bar – café còn bắt mắt và thu hút với trang trí từ những sản phẩm của thương hiệu, được trưng bày trang trọng và nổi bật như một niềm tự hào của công ty. Hơn cả một văn phòng làm việc – Đó là cả 1 sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế rộng rãi cũng cho phép không gian này trở thành địa điểm tập trung, tiệc tùng trong các dịp quan trọng.

Diện tích dành cho bar – café và tiếp khách tuy nhiều nhưng là sự hài hòa và hợp lý cần thiết. Sau những giờ làm việc căng thẳng, họ có thể chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống. Hay sau những bản hợp đồng, khách hàng cùng chủ nhân của không gian đó có cơ hội trải nghiệm và nhâm nhi những thức uống ngon lành được pha chế ngay tại đây, để từ đó có thể cảm thấy gắn kết với nhau hơn…

Feel Decor – theo tcnhadep

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)