Mọi thứ sẽ trở nên thật lãng mạn và ngọt ngào khi thêm hương vị của tình yêu vào trong đó. Điển là hình là căn hộ chung cư 90m2 của cặp vợ chồng son dưới đây khi thiết kế nội thất đi theo chủ nghĩa tối giản của phong cách Minimalism mang tính ứng dụng cực kỳ cao.

Hai vợ chồng Singapore có những ý tưởng thú vị giúp không gian sống thư giãn, có chỗ vui đùa cho chú chó của gia đình. Tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng khắng khít khi sống trong căn hộ mà ai nhìn vào cũng mơ ước như thế này đấy, từ nội thất đến màu sắc đều trung tính nhẹ nhàng, nhấn nhá màu đen sắc nét, mạnh mẽ nhưng vẫn không hề kém phần tinh tế.

Anh Robertson và chị Joanne đang ở độ tuổi 30 sống cùng một chú chó xinh xắn trong căn hộ 90 m2 ở Singapore. Cặp vợ chồng có rất nhiều ý tưởng để cải tạo nơi ở của mình.
Chúng tôi muốn một căn nhà có không gian mở, thông thoáng, nhiều ánh sáng với bàn ăn nằm ở trung tâm. Tôi muốn vừa nấu ăn vừa có thể trò chuyện với những người khác”, chị Joanne cho biết.
Bàn bếp khá rộng có thêm chức năng của một quầy bar, chỗ ngồi ăn sáng thoải mái
Phần đối diện còn lại của bàn ăn vẫn dùng các kiểu ghế quen thuộc
Ngoài ra, gia chủ còn sử dụng ghế xích đu thay cho ghế ở bàn ăn. Nhờ đó, hai vợ chồng cũng có thể ngồi thư giãn hướng ra vườn, cửa sổ.
Nhà chỉ sử dụng các màu đơn giản như trắng, xám hay gỗ. Bàn ăn nằm trên một phần sàn được nâng cao tách biệt với các khu vực khác trong nhà.
Nhưng căn nhà không chỉ gọn gàng, hiện đại mà còn có những điểm khác biệt thú vị. Sát cửa sổ là một khu vườn rải sỏi đặt cây xanh làm đẹp cho nhà và chỗ vui đùa cho chú nhỏ.
Phòng ngủ được tối giản hóa để tạo cảm giác rộng hơn.
WC cũng có tường màu xi măng để phù hợp với các phòng khác trong nhà.

Feel Decor – Nguồn Internet