Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ rộng 108m2 dự án chung cư Tân Phước do Feel Decor thực hiện. Căn hộ với diện tích lên đến 108m2 khá rộng và lý tưởng dành cho gia đình có 4 thành viên. Không gian căn hộ này như 1 sự hòa quyện các gam màu sắc tươi sáng sống động, đẹp dịu dàng nhờ ánh sáng và cách trang trí tỉ mỉ, khéo léo của KTS Feel Decor và gia chủ.

Trang trí nội thất phòng khách căn hộ 108m2 chung cư Tân Phước

Đây là kiểu căn hộ truyền thống đi theo lối bài trí cũ của người Việt nam xưa với thiết kế bàn ghế gỗ sẫm màu chân thấp, các thanh sọc phối đơn giản nhưng ấm cúng. Kiểu cổ này sẽ khiến bạn thấy gần gũi ngay vì nó khiến bạn liên tưởng đến sự hạnh phúc của một gia đình thuần Việt xưa. Nhưng, để phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay KTS vẫn dùng các thiết bị điện tử đời mới và các tiểu tiết nho nhỏ mang màu sắc tươi sáng để thể hiện. Điểm khá đặc biệt tại đây là việc sắp đặt gian thờ ngay chánh điện, sát tường vừa tạo sự riêng tư lại thể hiện gia chủ là người thành kính và luôn một lòng hướng đạo.

Căn hộ 108m2 chung cư Tân Phước - Chủ đầu tư Anh Lâm

Thiết kế nội thất góc học tập với màu trắng tại căn hộ 108m2 chung cư Tân Phước

Nội thất thể hiện rõ đường nét hiện đại trên tông nền trắng muốt với hệ tử kệ âm tường vừa tận dụng không gian trống thông minh, vừa tạo ra nhiều nơi lưu trữ khiến ngôi nhà bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bên hông gian bến là góc học tập của các bé với sự tiện nghi khá rộng rãi và thoải mái, bạn sẽ làm việc tốt hơn khi ngồi tại không gian này đấy vì thiết kế các ngăn kệ hết sức đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi.

Căn hộ 108m2 chung cư Tân Phước - Chủ đầu tư Anh Lâm

Căn hộ 108m2 chung cư Tân Phước - Chủ đầu tư Anh Lâm

Thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu bắt mắt

Phòng ngủ cá nhân luôn là không gian thể hiện rõ nét tính cách của gia chủ nhất, nhìn tổng quan căn phòng này biết được ngay là một người chuộng mỹ thuật và có chút cá tính khá mạnh mẽ. Sử dụng các đường kẻ sọc xanh trắng khá độc đáo. Vì gia chủ là người bị mê hoặc bởi sở thích kẻ sọc nên ga giường cũng cùng họa tiết đó nhưng với màu nhạt và trang nhã hơn. Không quá cầu kỳ trong thiết kế, nội thất hiện đại được dùng tại đây tương thích với chất liệu gỗ công nghiệp của kệ, tủ đồ và các ngăn lưu trữ.

Căn hộ 108m2 chung cư Tân Phước - Chủ đầu tư Anh Lâm

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái với gam màu hồng phấn

Vì bé vẫn ở độ tuổi nhỏ nên chỉ cần thiết kế bảo đảm công năng về giấc ngủ và học tập cho trẻ là được, vì là bé gái nên KTS chọn màu hồng nữ tính cho trẻ, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng bố trí nội thất vô cùng hợp lý nơi đây, tạo ra nhiều khoảng trống cho trẻ tha hồ đùa nghịch trong chính căn phòng của mình. Chân giường tích hợp hộc tủ khá thông minh sẽ giúp bé học được tính tự lập và ngăn nắp hơn khi có thể sắp xếp đồ đạc và cất tại đây đấy.

Căn hộ 108m2 chung cư Tân Phước - Chủ đầu tư Anh Lâm

Căn hộ 108m2 chung cư Tân Phước - Chủ đầu tư Anh Lâm

Nguyễn LinhFeel Decor