Cải tiến nội thất khiến mọi nhu cầu sống của bạn thêm dễ dàng hơn

Với nhịp sống phát triển như hiện nay, nhu cầu sống của con người cũng ngày càng được nâng cao chính vì thế mà các mẫu nội thất cũng nhờ đó mà hiện đại và tiện lợi hơn cho việc phục vụ nhu cầu của người dùng.

Bạn có thích cục xà phòng dùng mãi không hết hay gương soi không bao giờ bị mờ vì hơi nước? Vậy thì đừng bỏ qua các món nội thất trong bài viết này nhé, Feel Decor sẽ đem đến cho bạn những thứ cực kỳ hay ho của nội thất khiến mọi nhu cầu sống của bạn thêm dễ dàng hơn !

 

Xem thêm: Vài mẹo hay để kết hợp không gian lưu trữ với phòng khách nhà bạn thêm tiện nghi

Giường đa chức năng: Chỉ cần ngồi trên giường bạn vẫn có đầy đủ tiện nghi để làm việc, thưởng thức âm nhạc với hệ thống âm thanh, bàn, nhiều chỗ để đồ.

Giường thay đổi nhiệt độ: Chiếc giường có thể cảm nhận được thân nhiệt của bạn để điều chỉnh độ nóng, lạnh phù hợp.

Gương kiểm soát cân nặng: Chiếc gương sẽ ghi lại hình ảnh mọi góc độ của bạn và gửi lên điện thoại. Bạn sẽ biết được sự thay đổi của từng phần cơ thể và hướng tập luyện để giảm mỡ hay tăng cân ở vùng nào.

Gương tỏa nhiệt: Những tấm gương dễ dàng bị bám hơi nước khiến bạn cảm thấy khó chịu khi đánh răng, rửa mặt. Tuy nhiên, kiểu gương tỏa nhiệt sẽ giúp cho phần gương chỗ bồn rửa mặt luôn sáng rõ.

Vòi hoa sen phát sáng: Những tia nước sẽ có các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ nóng lạnh.

Xà phòng vĩnh cửu: Cục xà phòng này có tác dụng làm sạch mọi mùi hôi và không bao giờ bị hao mòn do làm bằng thép không gỉ.

Đèn cầm tay: Bạn có thể cầm chiếc đèn hình cầu này tới bất cứ nơi nào bạn muốn.

Đèn hai bên sáng-tối: Với các căn phòng có 2 giường, kiểu đèn “một mất một còn” sẽ giúp bạn và người ở cùng thấy thoải mái hơn. Bạn có thể bật đèn đọc sách trong khi người còn lại ngủ.

Lọ tiết kiệm hiện số tiền: Bạn luôn biết được số tiền “bỏ lợn” hiện tại của mình. Bạn sẽ biết mình còn cần bao nhiêu nữa để đạt được mục tiêu.

Bàn là mini: Khi có nhu cầu đi xa hoặc ở trong các căn hộ quá nhỏ, bạn sẽ luôn cần những vật dụng càng nhỏ càng tốt.

Feel Decor – theo Vnexpress

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)