3 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất tại căn hộ Sala

Feel Decor giới thiệu 3 mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sala: Sadora và Sarina. Gồm thiết kế hoàn thiện nội thất căn hộ 2PN từ 82 m2 đến 96m2. Những mẫu căn hộ này được thiết kế và hoàn thiện nội thất tại xưởng sản xuất của Feel Decor.

Mẫu thiết kế 1 – căn hộ Sadora Sala 2PN 90m2

Căn hộ Sadora diện tích 90m2 có hai phòng ngủ sở hữu phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Tông màu trầm chủ đạo của gỗ hầu như bao trùm toàn bộ không gian phòng khách, kết hợp cùng với màu xanh đậm và trắng xám lần lượt được sử dụng nhằm biến tấu không gian trở nên đa màu sắc nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
3 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất tại căn hộ Sala.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sadora Sala quận 2 đẹp tinh tế

Phần ốp đá hoa văn tươi sáng kết hợp cùng kệ tủ trang trí đơn giản nhằm mang đến sự hài hoà cho tổng thể phòng khách. Xem ngay mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sadora Sala 90 m2 đẹp tinh tế.

Mẫu thiết kế trang trí nội thất căn hộ Sadora 82m2 – 2PN

Căn hộ 82m2 tại Sadora khu đô thị Sala là một khởi đầu đầy mới mẻ với gia đình chị Vy. Tại đây, mọi khoảnh khắc sẽ được các thành viên kiến tạo cùng nhau để tổ ấm thêm đủ đầy. Có lẽ vì thế mà chị đã tin tưởng và lựa chọn Feel Decor là người thiết kế và trang hoàng nội thất tổ ấm cho gia đình của mình.
3 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất tại căn hộ Sala.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Sadora Sala 2PN – 82m2

Sofa màu cam tạo điểm nhấn màu sắc cho gian phòng. Xem đầy đủ: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ Sadora Sala 2PN – 82m2.

Mẫu thiết kế căn hộ Sarina Sala 96m2 – 2PN sang trọng

Không gian sống tràn đầy ánh sáng và sang trọng của căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Sarina Condominium được thiết kế và thi công bởi Feel Decor với những được nét nổi bật mạnh mẽ tạo điểm nhấn đặc sắc nêu bật lên sự sang trọng của căn hộ Sarina Condominium 96m2 này.
3 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất tại căn hộ Sala.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sarina Sala – 2pn 96m2.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 96m2 (2 phòng ngủ) Sarina Condominium KDT Sala. Xem ngay mẫu thiết kế nội thất đầy đủ của căn hộ Sarina Sala

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí
vui lòng liên hệ HOTLINE:
0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)